Thái Tân khẳng định vị thế cung cấp nguyên liệu ngành đồ uống Việt Nam

Thái Tân khẳng định vị thế cung cấp nguyên liệu ngành đồ uống Việt Nam

Giống như báo chí, các trung tâm nghệ thuật, bánh mì và đồ ăn nhanh… bia là một điều mới mẻ mà người Pháp mang đến Việt Nam từ cuối thế kỷ 19. Trong hành trình hơn 100 năm ngành bia Việt Nam, Thái Tân tự hào khi được góp sức nhỏ bé vào lịch sử đó.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành bia Việt Nam 

Trong suốt thời kỳ bao cấp (1976 – 1986), thị trường bia chưa được hình thành theo đúng nghĩa của nó: quy mô nhỏ bé và mang tính bao cấp nặng nề. Trong cơ chế quản lý kinh tế tập trung, nhà nước độc quyền sản xuất và tiêu thụ nên bia, rượu là đồ uống xa xỉ, và chỉ một bộ phận nhỏ được dùng bia. 

Bia Việt chỉ thực sự phát triển từ sau những năm 1986, khi nền kinh tế mở cửa, đời sống nhân dân được cải thiện, thu hút du lịch và đầu tư nước ngoài. Bia từ trạng thái độc quyền chuyển sang trạng thái cạnh tranh khốc liệt. Thời gian này có nhiều thành phần kinh tế tham gia sản xuất bia ngoài bia Hà Nội và bia Sài Gòn. Bia đã thực sự trở thành một thức đồ uống giải khát phổ biển và được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thái Tân đóng góp vào hành trình bia Việt Nam 

Nắm bắt sự phát triển của ngành đồ uống Việt Nam và thấu hiểu khó khăn về nguồn nguyên, phụ liệu của các nhà máy sản xuất, Thái Tân đã mạnh dạn tiên phong trở thành nhà cung cấp uy tín của thị trường Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ 21. 

Thái Tân luôn đáp ứng kịp thời, đúng chủng loại sản phẩm cho khách hàng, góp phần nhỏ vào sự thành công của các thương hiệu bia và nước giải khát. Hàng năm, Thái Tân cung cấp cho thị trường hơn 1500 danh mục sản phẩm và hàng nghìn tấn nguyên liệu. Thông điệp “Trọn niềm tin” là lời cam kết về chất lượng hàng hoá mà Thái Tân cung cấp cho thị trường từ những ngày đầu thành lập. 

Tầm nhìn tương lai của Thái Tân là trở thành nhà cung cấp F&B đẳng cấp quốc tế. Thái Tân khát vọng không chỉ khẳng định vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam mà còn trở thành nhà cung cấp được lựa chọn trong khu vực.

Leave a Reply

Close Menu