Không có văn hóa, không thể phát triển doanh nghiệp

Không có văn hóa, không thể phát triển doanh nghiệp

Văn hóa chính là “phần hồn” của doanh nghiệp, xây dựng văn hóa chính là xây dựng tính cách cho thương hiệu. Một doanh nghiệp ngoài việc phát triển về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, hệ thống điện tử, máy móc thì còn phải chú trọng đến phát triển văn hóa, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, tạo cơ hội để nhân sự được phát huy sáng tạo trong công việc. 

Văn hoá Minh bạch và Đổi mới

Tổ chức được cấu thành từ những cá nhân, một văn hóa tốt sẽ mang đến những cá nhân xuất sắc, những cá nhân xuất sắc sẽ tạo nên một hệ thống phát triển bền vững và lâu dài. Bởi vậy, xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là một trong những công việc bắt buộc phải lưu tâm cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức.  

Tại Thái Tân, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và cải thiện từng ngày để đem đến môi trường làm việc hoàn hảo nhất. Nhân viên luôn được đảm bảo công bằng, minh bạch và cân xứng với những gì bạn làm được. Minh bạch thể hiện trong hệ thống vận hành doanh nghiệp, các quy trình rõ ràng, trao đổi cởi mở,thẳng thắn và trung thực giữa mọi người. Minh bạch còn thể hiện ở sự nhìn nhận thẳng thắn những khó khăn, thử thách công ty và nhân sự cùng nỗ lực cho mục tiêu chung. Đối với khách hàng, minh bạch thông qua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tiếp nhận thông tin phản hồi tạo dựng niềm tin, thúc đẩy sáng tạo và đem lại môi trường làm việc lành mạnh. 

Song song đó, Thái Tân luôn khuyến khích nhân sự của mình phát huy năng lực, sáng tạo trong công việc và tôi luyện một tinh thần thép chiến đấu. 

Thành quả sau 18 năm trưởng thành và phát triển

Một thương hiệu mạnh sẽ không cần tốn quá nhiều lời hoa mỹ để nói về sản phẩm của họ tốt như thế nào, dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tình bao nhiêu, một thương hiệu tốt hãy để khách hàng của họ tự nói lên điều đó và việc chúng tôi cần làm là cố gắng vươn lên mỗi ngày để đem đến sự hoàn hảo cuối cùng tận tay khách hàng. 

Kết quả hình ảnh cho business

Trải qua hơn 18 năm đồng hành và phát triển, tài sản lớn nhất mà Thái Tân có được chính là lòng tin yêu của khách hàng minh chứng qua con số doanh thu tăng trưởng qua hàng năm. Không chỉ thị trường trong nước, Thái Tân cũng nhận được sự tin tưởng và yêu thích của thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia,…

Trong suốt chặng đường phát triển của thương hiệu, Thái Tân chính là chiến binh thầm lặng, nỗ lực cống hiến miệt mài không ngừng nghỉ mỗi ngày, góp phần trong sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu bia và nước giải khát, mang đến dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường Việt Nam. 

Với Thái Tân, chúng tôi trân trọng những mối quan hệ và luôn mong muốn có được sự tin tưởng và gắn bó lâu bền cùng các nhãn hàng. 

 

Leave a Reply

Close Menu