THÁI TÂN – BẢN SẮC RIÊNG TỪ 03 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÁI TÂN – BẢN SẮC RIÊNG TỪ 03 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trưởng thành và lớn mạnh luôn là mục tiêu vững chắc của bất cứ doanh nghiệp nào. Với Thái Tân, quá trình trưởng thành và lớn mạnh luôn song hành với 03 giá trị cốt lõi. giúp định hướng cách hành xử, làm việc của mỗi người và tạo nên bản sắc văn hoá riêng biệt cho toàn thể công ty. 

 

Trung thực

Is Cybersecurity Insurance A Smart #Investment For Your #Business? #CyberSecurityInsurance #CybersecurityInsurtech #legacypreservation #insurtech

Trong văn hóa làm việc tại Thái Tân, sự chân thành và ngay thẳng thể hiện qua việc nhìn thẳng vào vấn đề, dám thừa nhận những sai sót của bản thân để có thể học hỏi và trưởng thành hơn nữa. Việc sợ phải thú nhận những sai sót hay xem trọng thể diện cá nhân không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu quả chung của công việc, mà còn là rào cản lớn trong quá trình phát triển và thăng tiến của nhân viên. Trung thực còn thể hiện trong mối quan hệ với khách hàng: thực hiện đúng theo cam kết về chất lượng sản phẩm. Có thể nói, đây là yếu tố quan trọng nhất, và được ưu tiên hàng đầu trong 03 giá trị cốt lõi của Thái Tân.

 

Trí tuệ

Thái Tân tôn trọng và khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo và tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng của nhân sự. Tinh thần đổi mới, không bị ràng buộc bởi những cách nghĩ hay kinh nghiệm cũ giúp Thái Tân  thích nghi tốt với mọi thay đổi của thị trường, đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

 

Linh hoạt

Trên hành trình trở thành Nhà cung cấp nguyên, phụ liệu số 1 Việt Nam, Thái Tân không đi một mình mà còn có sự đồng hành của rất nhiều đối tác như: nhà cung ứng, nhân viên, và thậm chí là cả các khách hàng. Mọi hoạt động tại Thái Tân đều dựa trên tính hiệu quả và hoạt động với độ linh hoạt cao nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường và các tiêu chuẩn được yêu cầu.

 

4 giá trị cốt lõi nêu trên được đúc kết từ chính cái tâm và tầm của ban lãnh đạo. Giá trị cốt lõi là định hướng, là kim chỉ nam giúp thống nhất cách thức hành xử và làm việc của mọi nhân viên, hướng đến tạo nên một Thái Tân khác biệt, vững mạnh và giàu bản sắc.

 

Leave a Reply

Close Menu