TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÁI TÂN

TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÁI TÂN

 

1 năm chỉ có 365 ngày nhưng phụ nữ lại phải đảm nhiệm hàng ngàn vai trò trong xã hội: làm vợ, làm mẹ, làm dâu, làm con, làm kinh tế… Áp lực, mệt mỏi cộng thêm nhiều trách nhiệm đè nặng trên vai nhưng chẳng thể ngăn được guồng quay của cuộc sống, những người phụ nữ của chúng ta chỉ có thể lấy gia đình, bạn bè, đồng nghiệp làm động lực để tiếp tục vươn lên.

 

Như một lời tri ân, 8/3 là dịp để cả thế giới dành sự quan tâm đặc biệt cho phái đẹp. Tại Thái Tân, hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cũng đã kịp thời diễn ra trước khi cán bộ nhân viên bước vào ngày nghỉ cuối tuần. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp, công đoàn công ty Thái Tân đã nhanh chóng set up một buổi tiệc ngọt thân mật ngay tại khu vực tea break của văn phòng. 

Đúng 14h chiều ngày 06/03, toàn thể nhân viên tề tựu lại nghe đại diện công đoàn phát biểu đôi lời, gửi lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ đang hàng ngày cống hiến cho sự phát triển của Thái Tân. Từng phần quà xinh xắn và ý nghĩa đã được gửi đến tận tay mỗi chị em trong công ty. 

Năm nay, combo quà tặng bao gồm: 1 chậu cây để bàn và 1 voucher. Gửi gắm lời chúc luôn tươi trẻ, xinh đẹp và tràn đầy sức sống, những chậu cây xanh được gói giấy và thắt nơ cẩn thận chắc chắn sẽ truyền tải được thông điệp này đến với những người phụ nữ Thái Tân.

Nụ cười rạng rỡ của chị em khi cầm món quà trên tay chính là niềm hạnh phúc và thành công lớn nhất của ban tổ chức chương trình và cánh đàn ông trong công ty. Một lần nữa, Thái Tân xin được chúc tất cả phụ nữ đang làm việc tại công ty một ngày mùng 8/3 nhiều niềm vui, chúc cho các chị em sức khỏe, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công mới trong cuộc sống.

 

Leave a Reply

Close Menu