Tìm malt đặc biệt, liên hệ Thái Tân ngay

Tìm malt đặc biệt, liên hệ Thái Tân ngay

Malt chính là nguyên liệu đỉnh cao để làm ra hương vị bia nguyên bản. So với tất cả những loại ngũ cốc khác, malt mang đến hương vị bia thơm nồng khó cưỡng mà theo các chuyên gia về bia trên thế giới, gọi đó là “lôi cuốn”.

Bia được nấu từ 100% malt có hương thơm đặc trưng, vị cân bằng, êm mượt từ đầu đến cuối, dư vị khoan khái, kích thích vị giác, cảm nhận sự sảng khoái ngay từ ngụm đầu tiên.

Vì thế, malt không chỉ một loại malt cơ sở mà còn có nhiều loại malt khác nhau, sử dụng công nghệ rang sấy đặc biệt, đem đến hương vị bia mới mẻ và hấp dẫn. Khi bia thủ công dần trở thành một xu hướng mới mẻ trên thị trường, các nhà máy malt cũng đa dạng hơn và mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Đến nay, không chỉ bia thủ công mà các nhà máy bia công nghiệp cũng bắt đầu sử dụng loại malt này, bên canh malt đặc biệt, để làm nên hương vị khác biệt cho bia.

Thái Tân tự hào là Nhà phân phối độc quyền và chính thức của thương hiệu 𝐖𝐞𝐲𝐞𝐫𝐦𝐚𝐧𝐧® với danh mục các sản phẩm malt lớn nhất, tất cả đều được sản xuất và đóng gói tại chính nhà máy của Weyermann® tại Bamberg, Đức. Các sản phẩm phong phú của Weyermann® chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự sáng tạo và đam mê của các brewmaster.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thêm một lựa chọn khác từ thương hiệu malt Bỉ 𝐂𝐚𝐬𝐭𝐥𝐞 𝐌𝐚𝐥𝐭𝐢𝐧𝐠. Cũng giống như các quy trình sản xuất bia độc đáo, malt Bỉ cung cấp chất lượng và hiệu suất thu hồi khác biệt rõ rệt hơn những loại malt được sản xuất ở bất cứ nơi nào khác. Chúng có các đặc điểm độc đáo về hương vị, độ trong của dịch hèm, màu sắc, năng suất và các thông số khác.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu và tư vấn sử dụng malt đặc biệt trong các công thức nấu bia, đừng ngần ngại liên hệ với Thái Tân ngay nhé!

Leave a Reply

Close Menu