Thái Tân, 18 năm trưởng thành và phát triển

Thái Tân, 18 năm trưởng thành và phát triển

Thái Tân tự hào về hành trình 18 năm đồng hành cùng sự phát triển và vươn tầm của ngành đồ uống Việt Nam. Trong tương lai, Thái Tân đã sẵn sàng cho những bứt phá, khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Thành lập ngày 19/11/2001, từ những đầu văn phòng của Thái Tân nằm khiêm tốn trên con phố Hoàng Hoa Thám với số lượng 5 nhân viên. 

Công ty từ những ngày đầu mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn về vật chất

Với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo và sự quyết tâm của toàn bộ CBNV công ty, sau 18 năm phát triển, Thái Tân đã có trụ sở chính rộng lớn tại Hà Nội, chi nhánh Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Australia 

Nhìn lại chặng đường đã qua, Thái Tân đã trưởng thành và tạo được vị thế trên thị trường cung cấp nguyên, phụ liệu ngành bia và nước giải khát tại Việt Nam. Thái Tân hiểu rằng mỗi thương hiệu là sản phẩm của cảm hứng và sự sáng tạo. Thái Tân hạnh phúc khi được góp sức vào sự thành công của khách hàng. 

Thái Tân kết hợp cùng thương hiệu men nổi tiếng Fermentis tổ chức hội thảo “Fermentis Academy”

Tầm nhìn tương lai của Thái Tân là trở thành nhà cung cấp F&B đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và thế giới. Thái Tân bứt phá, mở rộng ngành nghề, ứng dụng mạnh mẽ các thành tựu cách mạng 4.0 vào vận hành doanh nghiệp.

 

Leave a Reply

Close Menu